CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU LONG HOÀNG

Lời đầu tiên xin cho phép công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Là một công ty chuyên nghiên cứu trồng trọt và xuất khẩu các sản phẩm từ trái Thanh Long. Với mong muốn mang lại những sản phẩm trái cây tươi đến với tất cả mọi người.

Nên trong mấy năm qua công ty Long Hoàng đã không ngừng đưa khoa học kỹ thuật vào việc trồng trọt nâng cao chất lượng sản phẩm. Xây dựng thương hiệu Thanh Long Ropi , và đưa sản phẩm đến với bạn bè thế giới.

Sản phẩm Thanh Long Ropi đã đạt được các tiêu của quy trình sản xuất thực phẩm sạch, để có mặt được tại những thị trường khó tính như mỹ, canada….

Với các thành tựu đã và đang đạt được chúng tôi tự nhắn nhũ với bản thân rằng việc làm của mình nhằm mang lại cho cộng đồng những lợi ích, những điều tốt đẹp mà trái Thanh Long sạch Ropi mang lại.

Quy mô trồng trọt không ngừng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu trái cây tươi ngày một nhiều của thị trường. Nhưng không vì thế mà chúng tôi phá vỡ những cam kết về trái cây sạch với mọi người để chạy theo lợi nhuận. Vì hơn thế nữa  thương hiệu của trái thanh long Ropi còn mang trong mình sứ mệnh quảng bá đưa trái cây Việt Nam đến với bạn bè các nước.

Lời cuối cùng chúng tôi toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH TMXNK LONG HOÀNG , xin cám ơn các đối tác đã cùng hợp tác trong thời gian qua. Cùng chúng tôi đạt được những mục tiêu đề ra. Chúc cho tất cả mọi người luôn tràng đầy sức khỏe.

Rất mong có được nhiều sự hợp tác của các bạn nhằm đưa thương hiệu Thanh Long Ropi đi xa hơn nữa! Xin cám ơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LONG HOÀNG

Địa Chỉ: Thôn Thuận Minh, Xã Thuận Quý, H. Hàm Thuận Nam, T. Bình Thuận.
Điện Thoại: +84 976 403 901